GAMES

Tải Game GTA Vice City Việt Hóa Full Crack Link Google Drive – 1.3GB Bao Test

Tải Game GTA Vice City Việt Hóa Full Crack

Xin chào 500 anh em, mở đầu chuỗi Series Game của DownloadFullCrack.com sẽ là tựa game huyền thoại không bao giờ chìm Vice City hay còn gọi tắt là GTA( Grand Theft Auto). Tải Game GTA Vice City Việt Hóa Full Crack Link Google Drive – 1.3GB ngay kẻo nguội nhé anh em.

Năm ngoái, Grand Theft Auto III đã gây bất ngờ trong lĩnh vực này. Sau đó, Rockstars Games đã tạo ra hai trò chơi điện tử trong loạt trò chơi này có lượng người theo dõi trung bình và nhỏ. Những bức ảnh 2D dễ dàng và không có hình dạng tường thuật tập trung đã hạn chế sức hút của họ. Mặt khác, GTA Vice City, GTA san andreas có một thế giới đồng hồ khổng lồ, chắc chắn trở nên ấn tượng khi nhìn thấy. Nó tinh tế những người tiền nhiệm directx 9.0, bố cục phi tuyến tính và mang đến một câu chuyện hấp dẫn hơn nhiều bên trong các băng nhóm biker.

Do đó, những cải tiến đó, cùng với vật lý xe tuyệt vời! Một số lượng đáng ngạc nhiên về phạm vi trong trò chơi và một cảm giác ưu ái tuyệt vời. Runaway hit và một trong những trò chơi không phổ biến, trò chơi này phổ biến bằng cách sử dụng cả game thủ giải trí trung tâm và đô thị như nhau. Nhưng chính xác như game PC Grand Theft Auto III! Trò chơi Rockstar Games tiếp theo trong bộ sưu tập, trò chơi Grand Theft Auto Vice City được cải thiện dựa trên nó.

TỔNG QUAN GAME GTA VICE CITY

Bộ sưu tập các cải tiến về lối chơi

Tải Game GTA Vice City Việt Hóa mở rộng các chủ đề và ý tưởng được khám phá trong Grand Theft Auto III windows pc! Nói cách khác, một số vấn đề nhỏ bên trong trò chơi cuối cùng, và thêm rất nhiều sự cố gần đây và các đối tượng để chơi cùng. Tất cả kết hợp lại với nhau để tạo nên một trong những trò chơi điện tử thanh lịch và thú vị nhất từng có của thành phố tự do. Mới GTA 5 giải trí nói về một cuộc giải quyết hư cấu Miami, Florida, được gọi là GTA Vice City . Đó là năm 1986! Tommy Vercetti chỉ đơn giản là đã được đưa ra khỏi tù sau khi thực hiện 15 năm tội phạm hàng đầu. Tuy nhiên, đặc biệt, đám đông đặc biệt hơn, gia đình Forelli đánh giá cao việc Tommy từ chối kêu gào để đổi lấy một mức án thấp hơn! Trên hết, họ đưa anh ta xuống tận Vice City để thiết lập một số hoạt động mới.

tai-game-gta-vice-city-viet-hoa-1

Việc lựa chọn vũ khí

Mục tiêu kinh doanh đầu tiên của Tommy trong Grand Theft Auto Vice City là thu được một lượng cocaine khổng lồ cho các bức tranh. Nhưng giao dịch mua bán ma túy đầu tiên của Tommy đang trở nên khó khăn, khiến anh ta không có tiền mặt, không có cocaine và không có khái niệm ai đã phạm tội với anh ta. Đám đông, theo lộ trình, tức giận về toàn bộ tình trạng của sự việc. Bây giờ Tommy phải bù lỗ sớm hơn khi bọn côn đồ từ Liberty City xuống để dễ bề lộn xộn. Với tư cách là Tommy, bạn có thể bắt đầu cuộc điều tra, tìm ra ai đã xé bạn ray liotta, đối phó với công việc kinh doanh. Cửa hàng cài đặt trong Grand Theft Auto Vice City tải xuống trong Grand Theft Auto Vice lớn. Lo lắng trong cuộc chiến giữa người Cuba và người Haiti, hãy kết bạn với nhóm nhạc rock thế giới mở người Scotland tên là Love Fist.

GTA Sense

Một cách công phu, trò chơi trình bày mô tả chính xác về cuộc phiêu lưu sai trái bình thường của bạn vào những năm 80. Giống như trong Miami Vice, một số lượng lớn các nhân vật đang mặc những bộ đồ màu pastel. Các phương tiện của trò chơi cũng phù hợp với hóa đơn! Với vô số những chiếc xe thiết yếu được kết hợp với những chiếc xe đủ kiểu dáng như Porsche, Lamborghini và Ferrari để tham gia lồng tiếng chân thực. Rõ ràng là không có phương tiện nào được ủy quyền. Tuy nhiên, trong một liên lạc đồ họa ram, một phần của các phương tiện trong thực tế là các mô hình xe trước đó đã xuất hiện trong Tải Game GTA Vice City Việt Hóa. Những người hâm mộ trò chơi Liberty City trước đây chắc chắn sẽ thừa nhận những chi tiết dường như không quan trọng theo cách này và các băng nhóm xe đạp khác có mối liên hệ không liên tục với vũ trụ của Tải Game GTA Vice City Việt Hóa! Điều đó thực sự giúp trò chơi Grand Theft Auto mới này giống như một mảnh ghép của một vũ trụ lâu bền.

tai-game-gta-vice-city-viet-hoa-2
Giới thiệu và sử dụng trò chơi

Nếu không có một loạt các nâng cấp tương tác, nó sẽ là tối thiểu vượt quá mức tối quan trọng với một công việc dọn dẹp. Trong mọi trường hợp, Rockstar North chắc chắn đã làm việc chăm chỉ trong bộ phận này. Sự mở rộng rõ ràng nhất là sự kết hợp của các loại tàu tuần dương khác nhau trong số tất cả các phương tiện hiện có và sắp vươn lên dẫn đầu. Có rất nhiều loại xe đạp đô thị đáng nể trong trò chơi, bao gồm xe gắn máy, xe đạp đường trường, xe đạp đất và thể thao amd cỡ lớn. Như bạn mong đợi, những chiếc xe đạp xử lý một tấn độc đáo trái ngược với GTA 3 khác.

Hiện trường vụ án

Xe đạp đường trường thiết yếu của bạn là sự pha trộn tốt giữa tốc độ và tính di động. Các trực thăng khổng lồ nhiệt tình hơn để chỉ đạo, tuy nhiên có tỷ lệ hàng đầu phi lý. Trên thực tế, bạn sẽ bị văng khỏi xe trong bất kỳ tác động nào, điều này khiến bạn phải gánh chịu một chút sức khỏe hoặc sự bảo vệ. Tải Game GTA Vice City Việt Hóa về cơ bản khiến họ trở nên vô ích trong bất kỳ trường hợp nào bao gồm cả việc trốn tránh cảnh sát. Trong mọi trường hợp, chúng tiện lợi đến khó tin trong bất kỳ đầu tội phạm nào đòi hỏi tốc độ. Vì địa chỉ email của Tommy Vercetti mang lại rất nhiều trải nghiệm chơi game trên chúng, nên GTA San Andreas cũng rất thú vị để lái xe xung quanh.

Mô phỏng cổ điển

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được bay trong Tải Game GTA Vice City Việt Hóa. Sau khi du hành qua một số trọng tâm cốt truyện quan trọng, bạn sẽ mở ra 50% phía tây của Tải Game GTA Vice City Việt Hóa! Điều này được cố định về phía đầu vì cảnh báo bão. Từ thời điểm đó trở đi, bạn sẽ trải nghiệm các nhiệm vụ cho phép bạn lái thủy phi cơ quanh thành phố. Bạn cũng sẽ xác định được vị trí của một số máy bay trực thăng khác nhau ở một mức độ lớn. Bay quanh thành phố thực sự đáng chú ý. Chống lại động cơ của trò chơi rất tốt mà bạn có thể nhìn thấy trong một khoảng cách đáng kể khi bạn ở trên bầu trời. Trong khi một phần các tòa nhà cao tầng của thành phố quá cao, thậm chí không thể nghĩ đến việc đi lên! Bạn có thể mở thế giới hạ cánh của trực thăng trên phần lớn các cấu trúc của trò chơi. Hy vọng sẽ xác định được một vài thứ bao trùm của trò chơi bị chôn vùi trong những vùng khó có thể đến được này.

Cho thấy công cụ của trò chơi khá tốt

Trở thành một cậu bé giao bánh pizza, đập phá trung tâm mua sắm địa phương, phá hủy một công trình xây dựng để giảm chi phí tài sản thực tế. Ví dụ, tham gia vào một băng nhóm đi xe đạp, điều hành một xưởng phim người lớn, hạ ngân hàng và rất nhiều nữa. Trong khi Tải Game GTA Vice City Việt Hóa miễn phí liên tục là một bộ sưu tập theo chủ đề bạo lực, trưởng thành. Trên tất cả, nó luôn cân bằng giữa tội phạm bạo lực với sự hài hước và thời trang giống hệt nhau. Vice City không phải là bất kỳ ngoại lệ nào, mang đến một cái nhìn phóng đại về những năm tám mươi sử dụng đồ họa ram của các khuôn mẫu văn hóa phụ pop kitschy thường thấy trong phim! Truyền hình từ thập kỷ trước. Ngoài ra, câu chuyện tẩm ma túy còn nhớ lại thẻ video như Scarface và truyền hình gợi ý.

Thời trang ngoạn mục hơn

Sự hài hước chủ yếu đến từ đài phát thanh, điều này hầu như khiến ngôi nhà trở nên hình dạng hơn là tâm lý chức năng mà hầu hết mọi người đồng hành với những năm 80. Sau đó, một số nhân vật chính của môn thể thao cũng là một nguồn cung cấp cho truyện tranh giảm bớt. Tương tự, từ Jim Bakker như Mục sư Richards đến Steve Scott, đạo diễn khiêu dâm giống Steven Spielberg. Dàn nhân vật lớn trong trò chơi giải trí Tải Game GTA Vice City Việt Hóa đầy màu sắc và đáng chú ý. Ví dụ, trùm ma túy địa phương Ricardo Diaz liên tục phá vỡ một thứ gì đó vui nhộn! Nguyền rủa điên cuồng mỗi khi bạn xuất hiện để ngang hàng với anh ta. Tóm lại, Ken Rosenberg là người bạn luật sư quái quỷ hay cáu kỉnh của bạn, và anh ấy giúp bạn bắt đầu vào thị trấn bằng cách sử dụng cách giúp bạn kết nối với những người chơi cần thiết của thành phố.

Bao gồm GTA

Một số hoạt động người chơi mới cũng đã được thêm vào trò chơi máy tính. Ép L3 sẽ đảm bảo Tommy Vercetti ở một vị trí vững chắc. Điều này cho phép bạn tìm nơi trú ẩn sau các vật phẩm và cải thiện độ chính xác khi chụp. Bạn cũng có thể lao ra khỏi các phương tiện đang di chuyển, thuận tiện cho việc vứt bỏ xe cộ hoặc xe đạp xuống biển. Tải Game GTA Vice City Việt Hóa thoát khỏi một chiếc xe sao chép, hoặc chỉ đơn giản là đâm những chiếc xe trống vào những chiếc xe khác nhau để thực hiện các cú đá. Giống như phá hủy một chiếc xe đạp, việc cứu một chiếc xe gây ra một phần nhỏ thiệt hại thực sự. Bạn cũng có thể nhập các cấu trúc nhất định ngay bây giờ với amd duron.

tai-game-gta-vice-city-viet-hoa-3

Sử dụng cùng một cơ chế

Trong khi các cài đặt bên trong là rất ít và phần lớn là không cần thiết! Chúng trông thật đặc biệt và được sử dụng để tạo nên một thành phố thực dụng hơn nhiều so với Thành phố Tự do của GTA III. Bạn sẽ có tùy chọn đi vào chỗ ở của mình và chạy càng xa càng tốt lên tầng trên phòng của bạn. Bạn cũng có thể bước vào câu lạc bộ khiêu vũ, câu lạc bộ thoát y, trung tâm mua sắm Tải Game GTA Vice City Việt Hóa và một loạt các công trình kiến ​​trúc khác nhau. Có bộ nhớ bộ xử lý tải new york liên quan đến việc nhập các cấu trúc nhất định, tuy nhiên chúng thực sự ngắn gọn.

Trong khi có nhiều vũ khí hơn đáng kể trong Tải Game GTA Vice City Việt Hóa, kho dự trữ có thể truy cập thực sự không thay đổi nhiều như vậy nói chung. Sự tăng cường rõ ràng nhất là trong bộ phận vũ khí giao tranh hay đúng hơn là văn phòng thiết bị. Bạn có thể đến một cửa hàng sửa đồ gia dụng và mua một cái tuốc nơ vít, một cái rìu, một cây sên đáng tin cậy hoặc một lưỡi dao.

Câu chuyện và nhiệm vụ

Một số lượng đáng kể các nhiệm vụ cốt truyện của trò chơi được yêu cầu nhiều hơn so với GTA 3. GTA Vice City có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn mong đợi để có được thứ gì đó hoặc đưa ai đó đến một nơi nào đó và sau đó quay trở lại nhận giải thưởng của mình. Bạn sẽ khám phá những loại nhiệm vụ đó trong Vice City ! Phần lớn hơn của các nhiệm vụ bật lên của trò chơi mới là nhiều vấn đề về phần bao gồm điều gì đó khác ngoài việc di chuyển từ hướng dẫn A đến điểm B. thức dậy của việc kéo một ơn gọi.

Mở nhiệm vụ mới

Trong mọi trường hợp, các nhiệm vụ khác nhau được bao gồm dần dần và yêu cầu sử dụng các chiến lược được phát triển thêm. Ví dụ, một điều quan trọng là bạn phải đặt một quả bom bên trong một trung tâm mua sắm có cảnh sát. Để làm được như vậy, ban đầu bạn sẽ cần có một chút ấm áp theo đuổi mình. Tại thời điểm đó, bạn sẽ dẫn cảnh sát vào một bãi đậu xe, nơi bạn sẽ bắt chúng và lấy một trong những bộ quần áo của chúng! Vì vậy, bạn có thể hành động như một cảnh sát, khiến việc đi vào Trung tâm mua sắm được theo dõi mạnh mẽ có thể hình dung được. Khi bạn đã hoàn thành xong Tải Game GTA Vice City Việt Hóa cần thiết phải thực hiện tại trung tâm mua sắm, bạn sẽ phải ra khỏi GTA San Andreas và quay lại ngay hang ổ của mình.

Cơ cấu nhiệm vụ của trò chơi

Lance Vance, được lồng tiếng một cách thích hợp bằng cách sử dụng Philip Michael Thomas, cựu phó giáo sư Miami Vice. Vì vậy, sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn, khi mỗi người trong số các bạn theo đuổi sự báo thù theo những lý do riêng của mình. Người liên lạc với băng đảng Cuba của bạn, Umberto Robina, liên tục nhắc bạn nhận xét tên của một người đàn ông anh ta như thế nào. Ngoài ra bạn có thể gặp tối đa thành viên GTA Vice City. Nói cách khác, về mặt phong cách, môn thể thao này cung cấp mô tả chính xác về bộ nhớ bộ xử lý hoặc amd duron của bạn.

Nhặt một số cánh tay

Động cơ của trò chơi giải trí cũng phù hợp với hóa đơn, với một số mẫu sedan đơn giản xen lẫn với các loại xe trông đủ! Giống như Porsche, Lamborghini và Ferrari để vượt qua khía cạnh thực tế trong Tải Game GTA Vice City Việt Hóa. Không có động cơ nào được chứng nhận về đường dẫn, mặc dù trong một liên hệ dễ chịu. Số lượng những chiếc xe thực sự là card màn hình trước đây của những chiếc ô tô được coi là trong Grand Theft Auto III .

Những người hâm mộ môn thể thao trước đây sẽ hoàn toàn đánh giá cao những điều nhỏ nhặt như thế này. Ví dụ, các mối quan hệ không thường xuyên khác với đấu trường của GTA 3! Điều đó thực sự hỗ trợ Nhận Grand Theft Auto Vice City này cảm giác như một phần của vũ trụ gắn kết.

Phim truyền hình tội phạm những năm 1980

Hơn nữa, nó rất vui. Điều tra bờ biển tránh lây lan của Phó Thành phố! Một bản sao của những năm 80 Miami được tải xuống với sự gián đoạn nhiều hơn đáng kể so với tiền thân của nó. Mua câu lạc bộ khiêu vũ, thực hiện các cuộc chạy nhào lộn trên tàu cao tốc, tham gia với Epicurean Rockstar Games, tham gia vào các cuộc truy đuổi nhanh trong GTA Vice City? Nó không là gì nếu không thay đổi và độc đáo. Hơn nữa, chúng tôi trân trọng nó vì điều đó.

Nguồn gốc của sự thất vọng đôi khi

Đó là một điều tuyệt vời, vào thời điểm đó, về mặt nội dung, toàn bộ gói này đã ở đây mười năm sau khi thực tế là đa năng. Ở giai đoạn phát triển điện thoại di động và máy tính bảng này! Sẽ không đáng ngạc nhiên khi xác định vị trí một trò chơi nhiều năm tuổi được tái tạo một cách đáng tin cậy, nhưng kích thước và chi tiết của Tải Game GTA Vice City Việt Hóa. Hình ảnh đã có độ phân giải HD gọn gàng và bất chấp một số tắc nghẽn trong các mô hình nhân vật vượt qua tuổi tác của trò chơi, thành phố trông thật tuyệt vời. Có một vấn đề kỳ lạ với các cấu trúc bay vào thực tế không quá xa. Đặc biệt là trong trường hợp bạn đang di chuyển về phía bờ biển trong một chiếc phao và bị kẹt gỗ khi hoạt động trở nên hỗn loạn. Tuy nhiên, ở một mức độ lớn, đây là một thành tựu chuyên biệt đáng kinh ngạc.

Bãi biển King của Miami

Nó không hoàn hảo, vì một bộ điều khiển vật lý được kỳ vọng sẽ khai thác tốt nhất trò chơi. Có thể như vậy, nghĩ đến tính tình đa đoan, vạn vật coi như, đây là một cái phi thường gắng sức. Hơn nữa, bạn càng chơi nhiều, nó càng trở nên đơn giản, đặc biệt là trên màn hình lớn hơn cần directx 9.0. Một vài giờ trong và chắc chắn cả về phương tiện và đi bộ. Nó xứng đáng thực hiện chống lại những phút đáng ngờ tiềm ẩn đó với các kiểm soát trên cơ sở đó! Là một trò chơi, trò chơi GTA Vice City vẫn rất hấp dẫn. Các nhân vật phi thường và dàn dựng sân khấu đáng kinh ngạc không bao giờ mất đi độ bóng và thậm chí là mười năm sau! Đây là Tải Game GTA Vice City Việt Hóa với phần lồng tiếng xuất sắc nhất.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu của GTA Vice City

 

  • Windows 98 / Me / 2000 / XP / Windows 8
  • 800 MHz – 1,2 GHz CPU
  • Dung lượng ổ cứng trống 1,5 GB
  • 128 MD RAM
  • Card âm thanh; Card màn hình 32 MB với DirectX 9.0

Yêu cầu hệ thống được đề xuất của GTA Vice City

 

  • Windows 98 / Me / 2000 / XP / Windows 7
  • Bộ xử lý Intel Pentium IV hoặc AMD Athlon XP
  • Dung lượng ổ cứng trống 1,5 GB
  • RAM 256 MB
  • Card âm thanh: Card màn hình 64 MB với DirectX 9.0

TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME GTA VICE CITY

Tải Game GTA Vice City Việt Hóa Full Crack

TẢI GOOGLE DRIVE

TẢI MEGA

TẢI FSHARE

Cài đặt và Việt Hóa Game

Vì lý do bản quyền nên tệp download về có pass giải nén, mong các bạn thông cảm nhé. Pass: baonguyen

Bước 1:

GTA-vice-city-HD” – Chạy file này để setup. 

Bước 2:

Setup xong thì giải nén file Việt Hóa, trong đó có 3 folder. Copy toàn bộ 3 folder đó sang đường dẫn cài đặt Game. 

Done! Chúc anh em chơi game vui vẻ!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button